top of page

Mableton Moose Lodge Group

Public·73 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2024 của anh Nguyễn Đình quang quẻ tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoài mặt. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh cực kỳ ấn tượng.

Cây mai này sở hữu hơn trăm năm tuổi, dù đã sở hữu phổ biến người hỏi tậu, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày sở hữu mức giá thuê lên tới 120 triệu đồng.CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng sở hữu gốc từ Tân Châu, An Giang, mang tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán với giá sắp hai,5 tỷ đồng. Dù rằng ko quá lớn lớn, nhưng sự thi thoảng với và giá trị của cây mai này sở hữu tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và với tuyến đường kính 40cm. Sự đặc thù này khiến cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN nai lưng VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trần Văn Sang là 1 trong những cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câysở hữu kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc trưng là cây mai này đã ở sở hữu gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút phổ biến người quan tâm mua với mức giá gần 2 tỷ đồng. Sự lớn to và tuổi đời lâu dài của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự chăm nom và niềm đam mê của ông è cổ Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong các tác phẩm nghệ thuật đích thực. Có giá tiền hai tỷ đồng, cây mai này đã mang tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hi hữu. Điểm đặc biệt của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cho cây mai phát triển thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của ý trung nhân cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực sự là một tác phẩm nghệ thuật vượt trội, với thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam có trị giá cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này có sắc thái biểu trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc trưng của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, với dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ những phía. Được rao bán với chi phí 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở thành 1 nét đặc biệt và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page