top of page

Mableton Moose Lodge Group

Public·80 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Chỉ cần đi đến Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ có thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp với đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là những địa điểm nào, hãy cùng Đánh giá ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng bến tre là một trong các hạ tầng trồng và coi sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới sở hữu hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng vô cùng cẩn thận và cẩn thận có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là một nơi xuất sắc tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

kể đến các địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không đề cập đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các dòng mai được nuôi trồng và săn sóc tỷ mỉ, tỉ mỉ trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai có chất lượng rẻ nhất TPHCM.

4 Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong các hạ tầng chuyên về phân phối và trồng phổ biến cái cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn phân phối cho thị phần mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để đến sở hữu tay người mua. Đặc thù, Hoa Điệp còn sở hữu nhà sản xuất cho thuê mai vàng bác bỏ tết hoặc coi ngó, uốn sửa mai theo buộc phải của khách hàng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page